Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


ROBIN GOLD - Chuyên gia MẠ VÀNG ĐIỆN THOẠI CAO CẤP

​Là doanh nghiệp có hơn gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác điện thoại, từ phổ thông cho đến cao cấp. Trải qua nhiều thăng trầm, chất lượng cũng như uy tín của doanh nghiệp ngày càng được nâng tầm, chính yếu tố đó đã giúp doanh nghiệp phát triển và được người tiêu dùng khắp mọi miền ủng hộ.
 
Mạ vàng điện thoại là mảng mới mẻ nhất trong đại gia đình ROBIN GOLD , tuy mới đi vào kinh doanh nhưng chính sự  “Sinh sau đẻ muộn”  ấy đã giúp mảng Mạ vàng điện thoại tiếp thu nhiều kinh nghiệm, những hạn chế trực tiếp từ những sản phẩm mạ vàng khác trên thị trường với giá hấp dẫn hơn, rẻ hơn, chất lượng so với nhiều nơi khác và đã tạo nên những thành công to lớn.
Về chất lượng mạ vàng điện thoại với giá rẻ thì quý khách không cần phải lo lắng, ROBIN GOLD luôn lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, công nghệ tiên tiến "Xi mạ keo điện phủ nano bảo vệ bề mặt lớp xi mạ chống nước và mài mòn, oxy hóa kháng mồ hôi, dung môi, tia UV. Không biến đổi bề mặt nền,sản phẩm luôn giữ vẽ đẹp sáng bóng, long lanh" nhé.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: 
 
ROBIN GOLD
Địa chỉ 1: 33/39 Gò Dầu, F Tân Quý, Q Tân Phú, Tp. HCM
Địa chỉ 2: 163/5 Liên khu 5-6, Bình Tân, HCM
Điện thoại: 0949.432.088 (Mr.Robin)
Email: tranrobing@gmail.com
Web: www.xivang.com

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches