Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Nokia 8910i biểu tượng của người thành đạt
Biểu tượng của chiếc điện thoại Nokia 8910i

Nokia 8910i biểu tượng của người thành đạt
 

Nokia 8910i được côi là 1 chiếc điện thoại cổ và là biểu tượng tiêu biểu của các doanh nhân một thời, bởi vẻ lịch lãm và sang trọng của nó cùng với phong cách cổ điển thì những quý ông nào nhìn chả thích chứ

  

Hiện nay Nokia 8910i vẫn còn là một chiếc điện đang hot với phong cách cổ điển mà những ai thích sở hữu những món đồ cổ giá trị để đưa về bộ sưu tập của mình. Với thiết kế tinh tế của vỏ bọc Titanium, ấn tượng hơn nữa với cơ chế trượt cơ mềm mại của bộ vỏ crom, nó thật sự không đụng hàng. Đã có bao người với khác khao cháy bỏng vẫn không tìm đâu ra được con Nokia 8910i Titan.


 

 
 

Nokia 8910i vẫn giữ cho mình một phong cách một nét đẹp riêng, có thể nói là đặc thù công việc dành cho các doanh nhân thành đạt. Việc thiết kế ra hệ thống cơ trượt tự động cho đến bây giờ vẫn chưa có cải tiến nào vượt qua được.


 


 
 

Nokia 8910i có các chức năng đa truyền thông, có thể tải thông tin nhanh hơn và nối mạng dễ dàng hơn, chứ không chỉ đơn thuần là truyền dữ liệu dạng văn bản như hiện nay. Cũng vì lẽ đó mà Nokia 8910i thật sự rất quý giá và sang trọng hơn về giá trị và đẳng cấp của người sử dụng.


Hiện thân của sự hoàn hảo, của sự tinh tế mà Nokia đã sản xuất ra, chỉ cần liếc nhìn cũng đủ cho bạn thấy đây là một chiếc điện thoại cực kỳ độc đáo bởi nó được thiết kế khéo léo và hoàn hảo đến từng chi tiết.

 


 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches