Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim
Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim
 

Samsung Ego S9402 được thiết kế nhỏ gọn và đẹp long lanh khi được mạ vàng bạch kim sáng trắng. Đáng lưu ý ở đây là phiên bản Samsung Ego “  độc đáo ” này có giá thị trường tương đương 3 chiếc iPhone 6 Plus.

  

Chiếc điện thoại Ego S9402 là dòng điện thoại thuộc hàng “ độc “ và đẳng cấp. Và sự đẳng cấp ấy không chỉ ở đó mà chiếc điện thoại Samsung Ego S9402 được khoác lên thêm một lớp áo vàng bạch kim khiến chiếc máy càng thêm đẳng cấp dành cho người sở hữu. Điểm nhấn chính của dòng sản phẩm này là chức năng 2 Sim 2 sóng, Pin khỏe, kiểu dáng nhỏ gọn, cầm chắc và “ đầm tay “, nghe gọi một cách rõ nét trong trẻo. Một điều đặc biệt nữa khiến Ego S9402 này trở nên đắt giá đó là khả năng chống nghe trộm.

  

Tuy nhiên, do Samsung Ego S9402 được chế tạo từ hợp chất Liquidmetal – loại hợp kim rất dễ bị tổn thương bởi các tác động cơ học , cũng như mồ hô tay trong quá trình sử dụng, khiến bề mặt cho lớp vỏ hợp kim thường xuyên bị sùi, mọt, lỗ rỗ đen – các kỹ sư đã xử lý và tẩy hết những vết sùi, mọt này trong quá trình chế tác, trả lại vẻ sang trọng cho chiếc điện thoại.

 


 

Vì sự sang trọng và tỉ mỉ ở khâu xử lý nên Samsung Ego S9402 trở nên đắc giá như vậy. Thật tuyệt vời khi sở hữu 1 chiếc điện thoại sang trọng như vậy lúc nào cũng luôn bên mình thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.


 


 

 

 


 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches