Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Hoa văn và Tài vận
Hoa văn và  Tài vận

Hoa văn và tài vận

 

Nền văn hóa của dân tộc Việt Nam ta đã có từ rất lâu đời, với những đường nét hoa văn rất phong phú với nhiều kỹ thuật , hình thức được thể hiện từ chạm khắc, tranh vẽ khắc cho đến thuê thùa, in ấn mang lại nét đẹp riêng biệt của dân tộc ta.

Những hoa văn họa tiết độc đáo như “ Trống đồng “ hay những hình ảnh “ Mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, và những con rồng thần tài “ . Mỗi hình tượng và hoa văn ấy điều chứa những giá trị nghệ thuật và còn liên quan đến tài vận của những gia đình sở hữu những biểu tượng ấy trong nhà của mình.

 

1. Trống đồng nét văn hóa của Việt Nam

 

Trống đồng Việt Nam là những đường họa tiết cực kỳ tinh xảo , bạn sẽ thấy được một nền văn hóa và những văn minh của người Việt cổ. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi sở hữu được biểu tượng nào đó có đường nét của trống đồng hay chạm khắc nó lên món đồ nào đó của bạn chẳng hạn như những chiếc điện thoại có thể làm được điều đó thì thật là thú vị đúng không nào.

Những hình ảnh được trưng bài và triển lãm ở những nơi văn hóa Việt Nam bạn sẽ thấy được những bức tranh về những chú ngựa ( Mã đáo thành công ), hay những chiếc thuyền buồm ( Thuận buồm xuôi gió ), Hoặc bức tranh một con Rồng vàng mang lại tiền tài và lợi lọc mọi người.
Ý nghĩa của từng bức tranh từng họa tiết là cả một nghệ thuật và sâu xa hơn nữa là tài vận mang đến cho chủ nhân khi sở hữu nó.

 

 

Trống đồng Việt Nam 

 

2. Mã đáo thành công và Thuận buồm xuôi gió “ thuận lợi trên sự nghiệp “

 

Nói đến những chú ngựa, những chú ngựa được chạm khắc và họa tiết tinh tế ( Mã đáo thành công ) có nghĩa là may mắn sẽ quay về vì ngựa là phương tiện đi lại thuận tiện , thông minh và khỏe nên rất phổ biến trong việc buôn bán cũng như đánh giặc . cũng như gặp nhiều khó khăn vì thế Mã đáo có nghĩa là thành công sẽ quay về. Thuyền buồm ( Thuận buồm xuôi gió ) ý nghĩa của nó cũng vậy biển cả rộng lớn và đầy sóng gió và phương tiện đi lại duy nhất là chiếc thuyền, và câu tục ngữ thuận buồm xuôi gió cũng là mong muốn của mọi người cầu mong chuyến đi được thuận lợi , suôn sẽ và bình an .

Mã đáo thành công
Thuận buồm xuôi gió 


 

3. Rồng vàng biểu tượng của sự cao quý và may mắn tài lộc


 

Con Rồng có thể nói là biểu tượng và đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng, đồng những nhân vật tối thượng và cao cả như Vua, chính vì thế vua thường khoác lên mình chiếc áo có thuê hình con rồng ( long bào ). Rồng ý nghĩa rất lợi thế trong việc làm ăn và cũng như tăng địa vị quyền lực cho chủ nhân khi hữu 1 con Rồng vàng trong nhà, nó có thể hóa giải và xua tan những điều không may mắn đem lại nhiều phúc lợi cho bản thân của gia đình đó. Với những đường chạm khắc và tinh tế của những nghệ nhân Việt Nam thì những con rồng sẽ được sáng bóng và độc đáo hơn khi chạm khắc vào 1 sản phẩm nào đó . 

Rồng vàng cao quý
Tất cả những biểu tượng trên đều mang lại tiền tài và lợi lộc cho bản thân cũng như trên con đường sự nghiệp, vậy việc tìm kiếm và chọn cho mình những sản phẩm như vậy để sở hữu và là niềm tin mong muốn mọi điều tốt lành đều đến với mình nhé.! 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches