Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Mobiado kiệt tác nghệ thuật nằm ngay trên tay
Kiệt tác nghệ thuật từ Mobiado

Mobiado kiệt tác nghệ thuật nằm ngay trên tay
 

Dù không được nổi tiếng như sản phẩm Vertu nhưng Mobiado cũng là một cái tên lớn trên thị trường Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên nếu bạn biết rằng Mobiado mới chỉ được thành lập từ năm 2004 trong khi Vertu thành lập từ 1998 thì bạn sẽ thấy những gì Mobiado làm được quả thật là rất đáng tự hào.

 


 

Điều tạo nên sự thành công của sản phẩm này là ở triết lý tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ khó thực hiện : Tiên phong, đổi mới và luôn tới những điều tốt nhất. Sự sáng tạo và hoàn hảo của Mobiado thể hiện không chỉ trong nguyên liệu, thiết kế mà còn ngay cả trong quá trình chế tạo nên từng chiếc điện thoại.
 

 

Một cách chế tác hoàn toàn khác biệt:

  
Tất cả các sản phẩm của Mobiado phải là những sản phẩm độc đáo nhất  và có chất lượng cao nhất. Đó là lý do Mobiado chon công nghệ cao cấp CNC – công nghệ được dùng để sản xuất những chi tiết chính xác tuyệt đối tới 0,001mm trong tàu vũ trụ, xe đua và đồng hồ Thụy Sĩ để làm ra sản phẩm của mình. Trước Mobiado , vẫn chưa có công ty nào áp dụng công nghệ này cho điện thoại


Nhắc đến Mobiado, có lẽ thay vì kim cương đá quý , thì nhiều người sẽ nghĩ đến gỗ. Đúng vậy, một trong những đặc trưng của Mobiado là sử dụng vỏ gỗ cho điện thoại bởi nó vừa bền vững, chống va đập, gần gủi với thiên nhiên và lại cực kì sang trọng. Đó cũng là điều khiến Mobiado trở nên độc đáo


Võ gỗ làm nên chiếc Mobiado này không phải là loại gỗ thường mà là ngoại lai , được trãi qua nhiều quá trình nhiều công đoạn xử lý đặc biệt để đảm bảo độ bền vững trong lúc sản xuất.

 


 

Tất nhiên, một phần khoong thể thiếu được trong các điện thoại đắt tiền như Mobiado là đá quý. Đá quý được sử dụng để làm bè mặt bao phủ quanh điện thoại. Mỗi phần đá quý của Mobiado được đều được tô màu bằng tay và xử lý đặc biệt hơn 52 giờ để đạn đến mức cho phép ánh sáng xuyên thấu qua chữ số, và kết quả của nó là cho ra 1 chiếc điện thoại với bề mặt hoàn hảo và cứng rắn chỉ thua kim cương.
 

Nguyên liệu không cần đắt tiền nhưng phải thật tốt.

 

Các sản phẩm của Mobiado có thể không làm hoàn toàn từ vàng như Vertu  nhưng chúng luôn có độ bền vững và chắc chắn tối đa. Đó là bởi Mobiado luôn chọn những nguyên liệu tốt và bền nhất cho người dùng.

 


 


 

Sau này khi việc sử dụng kim loại trong điện thoại đã trở nên phổ biến hơn, Mobiado lại tiên phong đi đầu đưa ra một định nghĩa mới về vật liệu sang trọng với thép Mokume Gane chuyên dùng để chế tác kiếm Samurai và thép rèn bằng tay Damacus nổi danh từ thế kỷ thứ 4 với siêu phẩm Mobiado 712


Ngoài ra cũng không thể không kể đến các vật liệu độc đáo mà Mobiado đã sử dụng như vỏ thiên thạch làm nên Grand 350 pioneer hay cừ xà ngọc trai làm nên Grand 350PRL.
 

Thiết kế sáng tạo và độc đáo
 

Mobiado Professional 105
 

Ngay cả trong thiết kế thì Mobiado vẫn là người tiên phong. Chiếc điện thoại Professional 105 tuyệt đẹp với 2 mặt phẳng hoàn hảo bằng sapphire chính là mẫu điện thoại đầu tiên đi theo thiết kế đơn giản kiểu này. Và tận 2 năm sau mới có 1 thiết kế “ học hỏi “ từ Mobiado ra mắt và nhận được vô số lời khen ngợi về kiểu dáng đó là iPhone 4.


Một trong những điểm đột phá của Mobiado là thiết kế lấy cảm hứng từ đồng hồ , tựa như ba kiểu dáng truyền thống và cơ bản của công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ. Là dòng sản phẩm Classic đặc trưng với đường cong tròn tại hai đàu của điện thoại gợi nhớ tới đường nét đặc trưng của những chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí mặt số hình tròn và dòng sản phẩm Grand với hình dáng giống như một chiếc đồng hồ đeo tay có dạng “ tonneau “ truyền thống Thụy Sĩ.

  

Bên việc tạo ra thiết kế cho sản phẩm của mình, Mobiado đôi khi còn “ tân trang “ cho các sản phẩm khác. Như khi thấy vỏ nhựa đằng sau Nexus S quá rẻ tiền, Mobiado đã quyết định thiết kế lại smartphone thế hệ thứ 2 của Google với phong cách của riêng hãng. Và kết quả là 1 Nexus S lấy cảm hứng từ bề mặt sắc nhọn của đá quý với mỗi góc cạnh đều phản chiếu ánh sáng khác nhau. Nó có tên là : Mobiado Grand Touch.

 


Mobiado Grand Touch 

 

Và 2 mẫu thiết kế concept mà hãng đã đưa ra cực kì độc đáo và vượt mức giới hạn như
- CPT001

  

 CPT002

 

Lời kết


 

Chính nhờ triết lý luôn tiên phong và luôn hướng tới những gì tốt nhất, Mobiado đã đạt được những thành công lớn và trở thành 1 trong những thương hiệu điện thoại đắt giá được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Peter Bonac đã từng so sánh những mẫu điện thoại công ty ông làm ra giống như những chiếc Ferrari luôn vượt lên top đầu trên đường đua. Thực tế thì logo sư tử của Mobiado cũng giống với chú ngựa đen của Ferrari, luôn hướng tới phía trước với đam mê chinh phục những đỉnh cao tưởng chừng như không thể.

 
 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches