Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Cách bảo quản và giữ gìn đồ mạ vàng
Bảo quản sản phẩm mạ vàng 1 cách tốt nhất.

Cách để bảo vệ và giữ gìn cho đồ mạ vàng luôn sáng bóng

 

Vàng luôn là thứ làm cho cả thế giới say đắm, không chỉ bởi ở giá trị thực tế của nó mà còn là một vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa. Vàng sự trường tồn với không gian và thời gian. Do đó, những món đồ được bạn mạ vàng như điện thoại , đồng hồ, trang sức luôn giành được sự quan tâm.  Tuy đẹp, sang trọng và hào nhoáng như vậy nhưng theo thời gian những món đò được mạ vàng đều bị tác động bởi môi trường, và cách sử dụng gây ảnh hưởng đến lớp mạ. Làm cho lớp mạ bị bay màu, và mất đi vẻ đẹp vốn có của những món đồ đó. Vậy làm thế nào để bảo quản sản phẩm mạ vàng của bạn vẫn sáng bóng như lúc ban đầu? Hãy áp dụng những phương pháp sau đây để bảo quản một cách tốt nhất nhé.

 

Những điều nên tránh và bảo quản khi sử dụng.

 

Nokia 8800 mạ vàng


 

Do tác động từ nhiều yếu tố từ môi trường và tiếp xúc các chất hóa học mà ta không thể nhận biết ở xung quanh ta:
- Để giữ gìn được sản phẩm đã mạ vàng luôn sáng bóng ta nên giảm tiếp xúc với các chất dễ làm bay màu lớp mạ như xà bông, thuốc tẩy, và đặc biệt là mồ hôi của chúng ta vì mồ hôi có chất muối sẽ dễ làm bay màu sản phẩm của ta.
- Tránh va chạm với những vật thể cứng, những lúc vận động để giảm độ xây xác cũng như độ bóng của lớp mạ
- Để những món đồ mạ vàng qua 1 bên khi bạn đang xịt nước hoa vì như thế sẽ ảnh hưởng đến độ bền và theo năm tháng như vậy thì lớp mạ vàng của bạn sẽ dần mờ và phai màu đi.
- Để bảo quản sản phẩm mạ vàng của bạn hãy để những món đồ đó ở một nơi kho ráo hoặc là những chiếc điện thoại được mạ vàng thì để nơi cố định không bụi bẩm hay chịu nhiều tác động từ xung quanh để tránh xây xát hay khi ta không cố ý làm rơi chúng xuống mặt đất.
- Cách tốt nhất để bảo quản những trang sức của bạn lâu dài là không nên dùng nhiều, chỉ khi ta đi tiệc tùng hay việc quan trọng nào đó, đối với chiếc điện đã được mạ vàng sang trọng thì cách tốt nhất hãy để chiếc điện trong túi của bạn mà không có chiếc chìa khóa hay vật cứng nào đó vì thế sẽ dể cọ xác với lớp mạ vàng làm hư hại đến lớp mạ đó.
- Để giữ độ bền cho lớp bề mặt mạ vàng ta nên dán 1 lớp decal lên đó để bảo vệ oxi hóa ngoài ra còn tránh được các vết trầy sướt không đáng có.Nokia 8800 Anakin 

 

Kết luận:

 

Việc bảo quản và giữ cho sản phẩm của mình luôn luôn sáng bóng và lâu dài theo thời gian là không khó đúng không nào, chỉ cần bạn cẩn thận và để ý tới những món đồ có chất liệu sang trọng như vàng thì vẻ đẹp và sự sang trọng của nó sẽ không thay đổi như lúc ban đầu. Chúc bạn luôn có một sản phẩm sáng bóng và sang trọng nhé.
 


 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches