Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Mạ vàng điện thoại nokia 515

Giới thiệu về điện thoại Nokia 515 MẠ VÀNG


Một điểm nhấn khác biệt của Nokia 515 là toàn bộ vỏ máy được làm hoàn toàn bằng nhôm. Đây cũng là điểm khác biệt so với các phiên bản trước đó của Nokia chủ yếu là vỏ nhựa (Không bao gồm N 8800 và N 6700, N8910 ). Và đây là tin vui cho các Fans yêu thích thương hiệu đến từ Phần Lan này.
Đặc biệt màn hình của Nokia 515 còn sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 2 chống chói và bàn phím thiết kế từ nhựa polycarbonate cứng. Đây là 3 yếu tố để giúp cho Nokia 515 trở nên “đáng tiền“ ở bộ vỏ sang trọng và thiết kế siêu bền, pin khỏe.
Thông tin mạ vàng nokia 515
Nếu như các tín đồ của iPhone hay Blackberry, HTC có được những đời máy với vỏ kim loại để có thể “độ“ vàng 24K thì trong phiên bản này các tín đồ của Nokia có thêm cơ hội để độ dế yêu của mình thành phiên bản vàng. Điều đặc biệt khi mạ vàng điện thoại, khách hàng có thể lựa chọn mọi kiểu thiết kế và chạm khắc theo sở thích, yêu thích của mình.
Theo Khang Luxury – Một đơn vị chuyên chế tác điện thoại vỏ gỗ, mạ vàng điện thoại. Chi phí để mạ vàng 18K, 20K hoặc 24K cho Nokia 515 chỉ có giá 1,2 đến 2 triệu đồng tùy theo hình khắc của sản phẩm, tất cả các sản phẩm đều áp dụng công nghệ tráng gương cao cấp.
Sau khi mạ vàng điện thoại 24K, chúng tôi tiến hành phủ một lớp keo Nano bảo về bề mặt, chống mài mòn, không ảnh hưởng đến độ bóng mịn, bởi vậy Khang Luxury tự tin với chế độ bảo hành của mình dành cho Nokia 515 mạ vàng.

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches