Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Những sản phẩm làm nên tên tuổi Samsung
Các sản phẩm điện thoại đã đưa SAMSUNG lên tầm cao như hiện nay !

NHỮNG SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI SAMSUNG.
Hiện tại, SAMSUNG là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, từ một đứa trẻ bé nhỏ nay đã thành gã khổng lồ trong làng công nghệ. Trong chặng đường dài để làm nên tên tuổi của mình, SAMSUNG đã cho ra những sản phẩm để lại ấn tượng và sâu sắc như thế nào?

TOP 5 mẫu sản phẩm mà SAMSUNG đã phát triển để được vị trí như hôm nay:

1. SAMSUNG EGO S9402

EGO S9402 được chế tạo từ kim loại mỏng ( Liquid Metal ) cao cấp có thể so sánh chất liệu này với titan thì khả chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn nhiều. Cùng với đó là kết hợp màn hình 2 inches công nghệ AMOLED siêu sắc nét. Ngoài chất liệu ra thì người dùng có thể thấy được sự khác biệt với camera 5 Megapixel, hỗ trợ lấy nét và đèn LED Flash cùng công nghệ chống rung điện tử. Công nghệ lọc âm DNSe cho cuộc thoại của bạn trở nên chất lượng trong bất kì môi trường nào. Nếu không quan tâm đến 3G – WIFI thì EGO S9402 hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh với những thương hiệu hạng sang khác.
2. SAMSUNG GALAXY 17500

Samsung Galaxy I7500 là chiếc điện thoại Android đầu tiên của Samsung.. Tất nhiên, đó là một “các cược” vì nền tảng di động của Google vẫn chưa thực sự tốt.
Mặc dù với nền tảng chưa chắc chắc, chưa được chứng minh nhưng I7500 đã làm cho Samsung thực sự tỏa sáng. Tuy Samsung không bán được số lượng lớn nhưng Samsung Galaxy I7500 đã tạo ra một bản sắc hoàn toàn mới, liên quan đến hệ điều hành Android.
3. SAMSUNG GALAXY NOTE – Chiếc “ phabled “ đầu tiên

Samsung có lẽ là hãng ủng hộ nhiệt liệt cho ý tưởng rằng "càng lớn càng tốt". Không giống như Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note, được phát hành vào mùa thu năm 2011, thực sự là động lực thúc đẩy thương hiệu. Được đánh giá là chiếc "phablet" thực thụ, một thiết bị kết hợp các tính năng của điện thoại và máy tính bảng, Galaxy Note đã khiến Samsung trở thành đối thủ đáng gờm trong giới công nghệ.
4. SAMSUNG GALAXY S6 EDGE – thiết kế cao cấp cùng 2 cạnh màn hình

Đột phá trên nhiều yếu tố, Samsung Galaxy S6 Edge đã lấy đi ánh hào quang của Galaxy S6 bởi thiết kế cao cấp, độc đáo cùng hai đường viền cong gợi cảm.
Mặc dù hầu hết mọi người vẫn cho rằng viền cong này không phục vụ gì nhiều cho các tính năng trên điện thoại nhưng nó dần trở thành một thiết kế phải có trên các mẫu điện thoại của Samsung sau này. Đây là điểm độc đáo giúp định hình tên tuổi của Samsung.
5. SAMSUNG GALAXY S7 VÀ S7 EDGE

Đại diện ưu tú nhất của dòng S chắc hẵn là bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, có thể nói đây là một trong những smartphone đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Cả hai đều có thiết kế đẹp mắt, độ hoàn thiện tốt, hiệu năng mượt mà, thời lượng pin dài, camera chụp ảnh ấn tượng và có khả năng chống nước. Màn hình Super AMOLED trên hai chiếc điện thoại này cũng là những màn hình có chất lượng hiển thị xuất sắc nhất trên smartphone hiện nay.

 
ROBIN GOLD - Xi mạ vàng điện thoại chuyên nghiệp
 
 
 
 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches