Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


5 Lý do bạn nên mạ vàng cho diện thoại
5 lý do bạn nên mạ vàng cho điện thoại

5 LÝ DO NÊN MẠ VÀNG CHO ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ mạ vàng đã có từ lâu nhưng chủ yếu là giới đại gia, nhiều tiền và chịu chơi mới dám thử điều này. Bởi lẽ giá trị của nó và theo suy nghĩ của nhiều người thì nó tốn kém kì công. Tuy nhiên, dịch vụ này hiện nay được mạ vàng với nhiều giá cả hợp lý và phù hợp với độ dày mỏng của từng sản phẩm mà bạn muốn mạ vàng. NhiỀU người trước kia không dám nghĩ tới việc mạ vàng cho chiếc điện thoại của mình thì nay họ đã có cơ hội để làm điều đó.

Sau đây là 5 lý do và mà bạn nên mạ vàng cho chiếc điện thoại của mình.
 

1.Sự sang trọng với chiếc điện thoại mạ vàng
 

Với việc sở hữu 1 chiếc điện thoại được mạ vàng trên tay thì điều đầu tiên cho bạn thấy và cảm nhận được đó là sự sang trọng và đẳng cấp như thế nào khi trên tay bạn là 1 sản phẩm có giá trị. Gía trị ở đây sẽ nói lên phong cách và sự lịch lãm của bạn thể hiện ra bên ngoài. Có thể nói những sản phẩm điện thoại được khoác lên mình một lớp áo “ vàng bóng “ thì sự tự tin khi nghe 1 cuốc điện thoại từ ai đó thì mọi ánh mắt xung quanh sẽ nhìn vào bạn với sự sang trọng ở trong đó.
 


 

2. Phong thủy có lợi và cung hoàng đạo theo sở thích của mình
 

Theo quan niệm của nhiều người, việc sở hữu một món đồ có giá trị được đặc trưng ở trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn tiền tài cho họ. Phong thủy tốt thì nhiều điều tốt đẹp về sự nghiệp về cuộc sống sẽ đến với họ, nhưng món đồ giá trị mà theo bạn trên suốt chặn đường sự nghiệp của bạn là chiếc điện thoại lúc nào cũng bên mình, nhưng để giá trị của chiếc điện thoại của bạn được tăng lên thì việc chọn lựa mạ vàng cho nó là cách tốt nhất đúng không nào. Bên cạnh đó việc mạ vàng theo cung hoàng đạo cũng sẽ đem lại nhiều may mắn cho họ hay là những sở thích mạ theo tên mình hay hình ảnh của con vật nào đấy trong cung hoàng đạo mà bạn thích lên chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu. Những đường chạm khắc hoa văn những linh vật mà bạn thích sẽ được nằm ngay gọn trên chiếc máy của bạn, bạn có thể ngắm nó cả ngày mọi lúc mọi nơi mà không cảm thấy chán vì thật sự những đường chạm khắc trên đó rất tinh sảo và độc đáo.
 


 

3. Sự độc đáo và đẳng cấp khi mạ vàng điện thoại
 

Nhiều người thích thiết kế và chạm khắc theo yêu cầu thì phải bỏ ra từ 1 – 2,5 triệu tùy theo độ khó và sự cầu kỳ trong thiết kế. Để làm ra một sản phẩm theo ý của bạn phải trãi qua nhiều công đoạn trong đó có sự tỉ mỉ ở từng chi tiết và độ sắc xảo để làm hài lòng với những khách hàng khó tính. Những sản phẩm được làm ra rất độc và lạ bởi giá trị của nó là không hề nhỏ về vật chất lẫn tinh thần khi sở hữu 1 chiếc điện mà mình ưng ý và hài lòng nhất. Nên có thể sự độc đáo và đẳng nằm ở đó khi mạ vàng một chiếc điện thoại.
 


 

4. Thỏa sức đam mê với điện thoại của mình
 

Với những ai có niềm đam mê với những sản phẩm cũ và cổ có giá trị thì việc sưu tầm và sở hữu nó là điều mà ai ai đam mê cũng thích thú và yêu thích món đồ đó hết. Việc mạ cho những chiếc điện thoại mang phong cách cổ điển cũng như vậy với những dòng như Nokia, Blackberry, Mobiado, … thì sự đam mê của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn.. hay còn gọi là ta có thể độ được những món đồ cổ ấy bằng cách làm cho nó trở nên sáng bóng và thật độc đáo. Mỗi người có một sở thích và niềm đam mê riêng nhưng tìm được điều mới mẻ và độc lạ trong đó thì rất thích thú đúng không nào.
 


 

5. Xu hướng đi đầu
 

Nếu có thể nói bạn sở hữu 1 chiếc smartphone tầm cỡ như iPhone hay những chiếc điện thoại Nokia cổ như ( N 8800, 8910i,… ) thì việc mạ vàng sẽ là xu hướng đi đầu dành cho bạn. Đi đầu về giá trị mà bạn bỏ ra để làm đẹp cho em nó, đi đầu về tinh thần lẫn vật chất… Sự sang trong và lịch lãm của bạn sẽ là xu hướng đi đầu mà bạn chọn lựa việc mạ vàng điện thoại của mình. Hiện nay có rất các cách để bạn độ cho chiếc điện thoại của ban nhưng việc mạ vàng thật sẽ là lựa chọn tối ưu để giữ độ bền cho người dùng sử dụng cũng như giá trị mà bạn bỏ ra để mạ cho 1 chiếc điện thoại.
 


 

Kết luận :  Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn để mạ cho mình 1 chiếc điện thoại ưng ý chưa nào? Nếu bạn quan tâm và muốn thể hiện được đẳng cắp của mình thì hãy nhanh tay mạ vàng chiếc điện thoại của mình nhé ! 

 


 

 


 


 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches