Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Lý do mạ vàng cho Nokia 8800
Lý do mạ vàng cho Nokia 8800

Lý do mạ vàng cho Nokia 8800
 

Bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Nokia 8800 với kiểu dáng cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Với chất liệu và độ bền bỉ của nó thì Nokia 8800 là một thành công lớn của hãng Nokia để đưa hãng này trở thành một huyền thoại trong giới điện thoại.

 


 

Sở hữu em nó là một chuyện nhưng để cho chiếc điện thoại Noikia 8800 của bạn trở nên nổi bậc và đẳng cấp thì sẽ lại là một chuyện khác. Với lớp áo kim loại và đi cùng màu đen huyền bí thì bạn sẽ cảm thấy sáng bóng và độc lạ hơn khi bạn mạ vàng lại cho em nó. Mạ vàng điện thoại chắc hẵn sẽ không còn lạ lẫm với những ai muốn thể hiện đẳng cấp của mình, việc bạn cầm trên tay nghe gọi hay là chỉ để trên bàn khi bạn ngồi uống cà phê thì mọi ánh mắt đi ngang bạn cũng phải ngước nhìn vì độ sáng bóng của vàng và giá trị của nó.

 


 
 

Gía để bạn mạ vàng cho một chiếc điện thoại như Nokia 8800 cũng không quá cao lắm chỉ tầm khoảng 1,5 đến 2,5 triệu cho những ai quan tâm và thể hiện được phong cách của mình. Nhưng chắc hẳn những ai đang sở hữu chiếc Nokia 8800 thì người đó chắc chắn là 1 người có tầm cỡ và đẳng cấp riêng của mình vì Nokia 8800 không chỉ là chiếc điện thoại nghe gọi bình thường mà giá trị ở đây là về độ hot của nó từ trước đến nay có thể tương đương với các dòng nổi tiếng khác như Vertu, Blackberry, Mobiado,…

 


 

Bạn đã có ý tưởng nào để thay đổi cho chiếc Nokia 8800 của bạn trở nên mới mẽ hoàn toàn hơn chưa ? Vậy giờ bạn đã có câu trả lời rồi đấy.
 

 

Một điều nữa việc mạ vàng cho điện thoại Nokia 8800 sẽ làm cho bạn bất ngờ đấy. Sự sang trọng , độc đáo, đẳng cấp và còn lịch lãm nữa tất cả sẽ được giải quyết khi em nó được tân trang. Với độ bền và có giá trị như “ vàng “ thì độ bền và chất lượng thì không còn gì để bàn cải về nó nữa. Vì vậy bạn yên tâm mà tân trang làm đẹp cho em nó cũng như thể hiện đẳng cấp của bản thân mình nhé!


 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches