Khang Luxury chuyên Mạ vàng điện thoại và điện thoại vỏ gỗ tại Hà Nội TPHCM


Chiếc Nokia 8800 đắt nhất hiện nay trên thế giới
Nokia 8800 đắt nhất.

Chiếc Nokia 8800 đắt nhất hiện nay trên thế giới

 

Bạn là người yêu thích và đang sử dụng chiếc điện thoại Nokia 8800 và bạn có bao giờ tìm hiểu rằng chiếc Nokia 8800 nào đắt nhất hay chưa? Nokia 8800 đắt nhất có những gì đặc biệt làm từ chất liệu gì mà hơn hẳn so với những người anh em trước đó của mình hay không?

 

Nokia 8800 nào đắt nhất?

 

Nokia đã cho ra mắt rât nhiều sản phẩm thuộc dòng Nokia 8800 để phục cho những vị khách hàng hay những quý ông yêu chuộng hàng cao cấp trên toàn thế giới, mỗi một sản phẩm là một phong cách, một đặt trưng riêng, phù hợp với nhu cầu của chính bản thân khách hàng. Trong số những sản phẩm được ra mắt, chiếc Nokia 8800 nào là đắt nhất.
Tính đến thời điểm hiên nay thì Nokia 8800 Art viền kim cương màu hồng hiện đang nắm giữ kỉ lục: ” Chiếc điện thoại Nokia 8800 đắt nhất ” tính đến thời điểm hiện nay.

 


 

 

Nokia 8800 Art  là chiếc điện thoại được chế tạo từ vàng trắng 18k rất rắn chăc, được thiết kế bởi Peter Aloisson. Nó được trang bị máy ảnh 3,15MP với chức năng lấy nét tự động và video , máy nghe nhạc, Bluetooth và bản ghi nhớ.


Điều đáng kinh ngạc ở chiếc điện thoại này là 680 viên kim cương trắng và trắng hồng rực rỡ với tổng số hơn 21,5 carat. Những viên kim cương được đính trên máy tất cả đều được chế tác tỉ mĩ và gia công bằng tay, sau đó đính cẩn thận lên bộ khung bằng vàng trắng .

Có thể nói đây chính là giá trị thực sự của chiếc điện thoại Nokia 8800 Art này. Những viên kim cương khiến nó trở nên lung linh và sang trọng đẳng cấp hơn bao giờ hết


Chiếc điện thoại đang có giá bán trên thị trường là: 134.000 USD.


Ngoài chiếc điện thoại này ra, ta có thể nhắc đến những sản phẩm khác thuộc Nokia 8800 sở hữu mức giá tương đương. Có thể kể đến: Gold Edition Nokia 8800 Phone được trang bị lớp vỏ thép không gỉ nặng 134 g. Máy được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005. Nokia Gold sở hữu camera SVGA 0,5 megapixel, bộ nhớ trong 64mb , nhạc chuông 64 âm sắc, chỉnh sóng FM, MP3, quay video và thời đàm thoại 180 phút. Giá của máy là 2.700 USD

 


 
Và chiếc điện thoại cuối cùng cũng tương đương với các sản phẩm trên nhưng sẽ hiếm hơn đó là chiếc Nokia Lambroghini 8800 Sirocco , được cách điệu từ phiên bản 8800 Sirocco với logo Lambroghini phía trước và sau thân máy cùng nhãn hiệu số máy. Điện thoại được sản xuất từ chất liệu làm vỏ xe đua. Màn hình bằng đá sapphire phủ một lớp chống xước. Chỉ có 500 điện thoại Lambroghini được bán trên thị trường nên độ quý giá của nó là có hạn.

 


 
Nokia 8800 đắt nhất có khác biệt về tính năng?


So về tính năng thì Nokia 8800 đắt nhất cũng có những tính năng tưng tự như Nokia 8800 giá thường đã ra đời trước đó: Pin khỏe, loa to nghe gọi rõ gàng, cơ chế lật úp khi cuộc gọi không thể thực hiện, chạm 2 chạm để xuất hiện đồng hồ báo thức.

Điều khác biệt có lẽ nằm ở bộ nhớ của máy được cải thiện , camera được nâng cấp, chất lượng hình ảnh được tăng lên cho phép, tăng hiệu quả sử dụng cho người dùng.
 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
cartier replica watches